บ้าน

Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltdผู้ผลิตจีนมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ขุดเจาะสำรวจแร่ในธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2008 ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ Sinocoredrill กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านผลผลิตที่เหนือกว่า เนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเราและราคาที่แข่งขันได้ เราลดต้นทุนการเจาะของลูกค้าทุกรายต่อเมตรได้สำเร็จเรามีการออกแบบมากมายด้วยเกรดคุณภาพชุดและโดยชัดแจ้ง ราคาของเรามีการแข่งขันสูงเพราะเราเป็นโรงงาน

     

เราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพของ GB/T19001-2008/IS9001:2008บริษัทของเรายังได้รับรางวัลเกียรติยศเช่นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของมณฑลเจียงซูและการปฏิบัติตามสัญญาของมณฑลเจียงซูและบริษัทที่น่าเชื่อถือในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือสำรวจทางธรณีวิทยาของจีนสำหรับโรงงานและผู้จัดจำหน่าย บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นด้วยการทำงานอย่างหนักของพนักงานของเราเป็นเวลาหลายปีบริษัทของเราได้พัฒนาเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์และเครื่องมือขุดเจาะแบบมืออาชีพ เช่น แท่งเจาะ HDD (No-dig) , , แท่งเจาะและเครื่องมือ Wireline , ดอกสว่านแกนชุบเพชรและชุดพื้นผิวต่างๆ , รีมเชลล์ด้วยการผลิตอัตโนมัติ ไลน์.

 

บริษัท ของเราส่วนใหญ่หมั้นในการผลิต B /N /H /P WL เครื่องมือเจาะแกนหลักแบบมีสาย, แกนสว่าน, การประกอบโอเวอร์ช็อต, ดอกสว่านแกนเพชร, คว้านเชลล์, แท่นขุดเจาะแกนไฮดรอลิกแบบเต็มและปั๊มโคลนสำหรับลูกค้าทั้งที่บ้าน และต่างประเทศ

 

ด้วยประสบการณ์หลายปีในการผลิตและการขายตลอดจนความสามารถทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง บริษัทของเราได้นำเสนอแบรนด์คุณภาพสูงของ ซิโนคอร์ดริล อย่างเต็มใจ รวมทั้งเครื่องกลึง CNC ขั้นสูง ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี และบิตเพชรเผา CNC และอุปกรณ์รีมเมอร์ด้วยเครือข่ายการตลาดที่ครอบคลุมประเทศจีน บริษัทของเราจึงให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพและกำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดด้วย

 

ด้วยการยึดมั่นในแนวคิดเรื่องคุณภาพและการบริการที่สูงสุด บริษัทของเราได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัทและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากลูกค้าของเราเพื่อที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด บริษัทของเราได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และคิดค้นเทคโนโลยีนอกจากนี้เรายังได้ต้อนรับลูกค้าเก่าและข่าวเหล่านั้นอย่างจริงใจที่จะเข้าร่วมกับเรา

 

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 


 

 

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

 

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 5

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 6

 

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 7ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 8

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เกี่ยวกับเรา :

▲ Sinocoredrill เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีนซึ่งเชี่ยวชาญในการสำรวจเจาะเครื่องมือหลักบิตแท่งและแท่นขุดเจาะ

▲ผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการ Sinocoredrill นำลูกค้าไปสู่โซลูชั่นที่พัฒนาอย่างยั่งยืนซึ่งสามารถเพิ่มผลผลิตได้ และผ่านความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ Sinocoredrill กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการผลิตที่เหนือกว่า

▲ Sinocoredrill ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 ตั้งอยู่ที่อู่ซีมณฑลเจียงซู

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Sinocoredrill

ไม่มีพนักงาน : 80~150

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Sinocoredrill Exploration Equipment Co., Ltd รับรอง