บ้าน

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

ข้อมูล บริษัท
กลุ่ม SINO COREDRILL เป็นผู้ผลิตชั้นนำของจีนที่เชี่ยวชาญในการขุดเจาะสำรวจแร่ในธุรกิจจนถึงปี 2008 ผ่านความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ Sinocoredrill กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการผลิตที่เหนือกว่า ประสิทธิภาพและการกำหนดราคาที่มีการแข่งขันสูงเราประสบความสำเร็จในการลดต้นทุนการขุดเจาะของลูกค้าทุกคนต่อเมตร เรามีการออกแบบมากมายกับเกรดคุณภาพชุดและชัดแจ้งราคาของเรามีการแข่งขันสูงมากสาเหตุที่เรากำลังโรงงาน

     

เราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพของ GB / T19001-2008 / IS9001: 2008 บริษัท ของเรายังได้รับรางวัลเกียรตินิยมเช่นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของมณฑลเจียงซูและการปฏิบัติตามสัญญาของมณฑลเจียงซูและ บริษัท ที่น่าเชื่อถือ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโรงงานสำรวจและจัดหาเครื่องมือสำรวจทางธรณีวิทยา บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นพร้อมกับการทำงานอย่างหนักของพนักงานของเราเป็นเวลาหลายปี บริษัท ของเราได้พัฒนาเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของอุปกรณ์ขุดเจาะและเครื่องมือเช่น HDD (ไม่ขุด), ก้านเจาะ Wireline และเครื่องมือต่าง ๆ ของเพชร impregnated และพื้นผิวชุดแกนบิต reaming เชลล์ด้วยการผลิตอัตโนมัติ ไลน์.

บริษัท ของเราส่วนใหญ่เป็นธุระในการผลิตของ B / N / H / P WL สายหลักบาร์เรลเจาะเครื่องมือสว่านแกนประกอบ overshot บิตหลักเพชร reaming เชลล์เต็มไฮดรอลิกหลักเจาะ rig และโคลนปั๊มสำหรับลูกค้าทั้งที่บ้าน และต่างประเทศ

ด้วยประสบการณ์หลายปีในการผลิตและการขายเช่นเดียวกับความสามารถทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง บริษัท ของเราได้นำเสนอแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงของ   SINOCOREDRILL   สุดใจรวมถึงเครื่องกลึง CNC ขั้นสูงศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีและ CNC เผาเพชรบิตและอุปกรณ์คว้าน ด้วยเครือข่ายการตลาดที่ครอบคลุมประเทศจีน บริษัท ของเราได้ให้ความสำคัญกับคุณภาพและเป็นเป้าหมายในตลาด

ด้วยการยึดมั่นในแนวคิดของคุณภาพและการบริการที่เป็นเลิศ บริษัท ของเราได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของ บริษัท และได้รับการชื่นชมจากลูกค้าของเรา เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นรวมทั้งสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดในราคาที่ถูกที่สุด บริษัท ของเราได้พยายามอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และคิดค้นเทคโนโลยี เรายังยินดีอย่างจริงใจกับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่เพื่อเข้าร่วมกับเรา

สำนักงานใหญ่ต่างประเทศ ( สิงคโปร์)

PTE ของ KING SUN ESTATE LTD

เพิ่ม: 65 CHULIA STREET # 38-26 OCBC CENTER สิงคโปร์ (049513)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เกี่ยวกับเรา :

▲ Sinocoredrill เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีนซึ่งเชี่ยวชาญในการสำรวจเจาะเครื่องมือหลักบิตแท่งและแท่นขุดเจาะ

▲ผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการ Sinocoredrill นำลูกค้าไปสู่โซลูชั่นที่พัฒนาอย่างยั่งยืนซึ่งสามารถเพิ่มผลผลิตได้ และผ่านความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ Sinocoredrill กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการผลิตที่เหนือกว่า

▲ Sinocoredrill ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 ตั้งอยู่ที่อู่ซีมณฑลเจียงซู

Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Sinocoredrill

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องเจาะแนวนอน สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องเจาะแนวนอน สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องเจาะแนวนอน สำหรับการขาย