aboutus
  • ประเทศจีน Sinocoredrill Group Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • Sinocoredrill Group Co.,Ltd
  • Sinocoredrill Group Co.,Ltd
  • Sinocoredrill Group Co.,Ltd
  • Sinocoredrill Group Co.,Ltd
  • Sinocoredrill Group Co.,Ltd
  • Sinocoredrill Group Co.,Ltd
Sinocoredrill Group Co.,Ltd
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: Sinocoredrill
ไม่มีพนักงาน: 80~150
ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

ซิโนCOREDRILL กลุ่ม เป็นผู้ผลิตชั้นนำของจีนที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ขุดเจาะสำรวจแร่ในธุรกิจตั้งแต่ปี 2551 ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ Sinocoredrill กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการผลิตที่เหนือกว่าเนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเราและมาก ราคาที่แข่งขันได้เราสามารถลดต้นทุนการขุดเจาะของลูกค้าทุกรายต่อเมตรได้สำเร็จเรามีการออกแบบมากมายด้วยเกรดคุณภาพระดับและโดยชัดแจ้งราคาของเรามีการแข่งขันสูงเนื่องจากเราเป็นโรงงาน

เราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ GB / T19001-2008 / IS9001: 2008บริษัท ของเรายังได้รับรางวัลเกียรติยศเช่นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของมณฑลเจียงซูและการปฏิบัติตามสัญญาของมณฑลเจียงซูและ บริษัท ที่น่าเชื่อถือในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องมือสำรวจทางธรณีวิทยาของจีน บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นด้วยการทำงานอย่าง...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

สายการผลิต SINO COREDRILL

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่ดีกับคุณและโดยระดับมืออาชีพของเราราคาที่เหมาะสมและบริการที่มีคุณภาพเราสามารถทำหน้าที่เป็นสะพานเพื่อนำคุณไปสู่ความสำเร็จ

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์การทดสอบที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมเดียวกันรวมถึง ระบบการจัดการคุณภาพที่ สมบูรณ์และเป็นวิทยาศาสตร์ บริษัท ของเรามีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งตามทัน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ใหม่ ในตลาด นอกจากนี้ บริษัท ยังมี ระบบ การจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 และการรับรอง

เราทุ่มเทเพื่อปรับปรุงสภาพการผลิตและแนะนำอุปกรณ์ขั้นสูงในการผลิต ผลิตภัณฑ์ที่ สมบูรณ์แบบที่ ทำจากที่มีคุณภาพสูง

วัสดุโดยใช้เทคนิคที่ยอดเยี่ยมและการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดในแต่ละ ลิงค์บริการ

เนื่องจากพนักงานมืออาชีพและสายการผลิตซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณ

...
เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ควบคุมคุณภาพ

ควบคุมคุณภาพ

ชนะตลาดโดยสุจริตเพื่อคุณภาพของการหล่อตราสินค้า

Sinocoredrill Group Co. , Ltd ดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่การจัดซื้อวัสดุจนถึงกระบวนการผลิตทั้งหมดตามมาตรฐาน ISO9001 และ CE เรามีแผนกของเราเองเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่ดี ได้แก่ แผนกจัดซื้อแผนกจับคู่ผลิตภัณฑ์แผนกตรวจสอบคุณภาพเป็นต้น

ที่ Sinocoredrill คุณภาพของผลิตภัณฑ์และการวิจัยและพัฒนาของโซลูชันใหม่เป็นสิ่งสำคัญเราผลิตเครื่องมือในราคาที่เหมาะสมเพื่อปกป้องอายุการใช้งานและประสิทธิภาพสูงสุดพนักงานที่มีคุณสมบัติสูงของเราเยี่ยมชมไซต์งานของลูกค้าเป็นประจำเพื่อประเมินการใช้งานและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเราบริการนี้ช่วยให้ผู้ใช้ของเราสามารถปรับปรุงการจัดการเครื่องมือและเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของเราโรงงานผลิตทั้งหมดของเรามีใบรับรอง ISO 9001 อุปกรณ์ที่ทันสมัยและอยู่ภายใต้กา...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>