aboutus

โพรไฟล์บริษัท

ซิโนCOREDRILL กลุ่ม เป็นผู้ผลิตชั้นนำของจีนที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ขุดเจาะสำรวจแร่ในธุรกิจตั้งแต่ปี 2551 ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ Sinocoredrill กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการผลิตที่เหนือกว่าเนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเราและมาก ราคาที่แข่งขันได้เราสามารถลดต้นทุนการขุดเจาะของลูกค้าทุกรายต่อเมตรได้สำเร็จเรามีการออกแบบมากมายด้วยเกรดคุณภาพระดับและโดยชัดแจ้งราคาของเรามีการแข่งขันสูงเนื่องจากเราเป็นโรงงาน

     

เราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ GB / T19001-2008 / IS9001: 2008บริษัท ของเรายังได้รับรางวัลเกียรติยศเช่นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของมณฑลเจียงซูและการปฏิบัติตามสัญญาของมณฑลเจียงซูและ บริษัท ที่น่าเชื่อถือในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องมือสำรวจทางธรณีวิทยาของจีน บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นด้วยการทำงานอย่างหนักของพนักงานของเราเป็นเวลาหลายปีบริษัท ของเราได้พัฒนาเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์และเครื่องมือในการขุดเจาะระดับมืออาชีพเช่นแกนสว่าน HDD (ไม่มีการขุด), แกนและเครื่องมือเจาะแบบ Wireline, บิตหลักที่ชุบด้วยเพชรและชุดพื้นผิว, การคว้านเปลือกด้วยการผลิตอัตโนมัติ ไลน์.

 

บริษัท ของเราดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตเครื่องมือขุดเจาะแกนหลักแบบสาย B / N / H / P WL แกนสว่านการประกอบ overshot บิตแกนเพชรคว้านเปลือกแท่นขุดเจาะแกนไฮดรอลิกเต็มรูปแบบและปั๊มโคลนสำหรับลูกค้าทั้งที่บ้าน และต่างประเทศ

 

ด้วยประสบการณ์หลายปีในการผลิตและการขายตลอดจนความสามารถทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง บริษัท ของเราได้นำเสนอแบรนด์คุณภาพสูงของ SINOCOREDRILL ด้วยความเต็มใจรวมถึงเครื่องกลึง CNC ขั้นสูงศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีและบิตเพชรกัดซีเอ็นซีและอุปกรณ์รีมเมอร์ด้วยเครือข่ายการตลาดที่ครอบคลุมประเทศจีน บริษัท ของเราให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพและกำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดด้วย

 

ด้วยการยึดมั่นในแนวคิดของคุณภาพและการบริการที่เป็นเลิศ บริษัท ของเราจึงสร้างภาพลักษณ์ของ บริษัท ในเชิงบวกและได้รับเสียงชื่นชมจากลูกค้าของเราเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นรวมทั้งตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด บริษัท ของเราได้พยายามอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และสร้างสรรค์เทคโนโลยีนอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับลูกค้าเก่าและลูกค้าข่าวอย่างจริงใจให้เข้าร่วมกับเรา

 

สำนักงานใหญ่ในต่างประเทศ ( สิงคโปร์)

KING SUN ESTATE PTE.LTD.

เพิ่ม: 65 CHULIA STREET # 38-26 OCBC CENTER SINGAPORE (049513)

 


 

 


 

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

ประวัติ

เกี่ยวกับเรา :

▲ Sinocoredrill เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีนซึ่งเชี่ยวชาญในการสำรวจเจาะเครื่องมือหลักบิตแท่งและแท่นขุดเจาะ

▲ผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการ Sinocoredrill นำลูกค้าไปสู่โซลูชั่นที่พัฒนาอย่างยั่งยืนซึ่งสามารถเพิ่มผลผลิตได้ และผ่านความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ Sinocoredrill กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการผลิตที่เหนือกว่า

▲ Sinocoredrill ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 ตั้งอยู่ที่อู่ซีมณฑลเจียงซู

บริการ

การรับประกันและบริการ

เรามักจะกังวลเกี่ยวกับลูกค้าและให้การสนับสนุนและการรับประกันบริการ

โรงงานรับประกันการรับประกันอุปกรณ์สำหรับชุดประกอบหลักและชุดอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพเป็นเวลา 12 เดือน ลูกค้าจะได้รับอะไหล่เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมด

ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตมีศูนย์บริการเพื่อดำเนินการตามภาระหน้าที่การรับประกันผลิตภัณฑ์บริการหลังการขายและซ่อมแซมอุปกรณ์ พนักงานของลูกค้าจะได้รับคำแนะนำและคำปรึกษาจาก บริษัท ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานและการทำงานของอุปกรณ์

เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการวิจัยเทคโนโลยีขั้นสูงและให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่นและบริการที่น่าพอใจ


กลุ่มช่างเทคนิคและผู้จัดการของเราล้วนมีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการพัฒนาทำการวิจัยและผลิตผลิตภัณฑ์สำรวจ เนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเราและการกำหนดราคาที่มีการแข่งขันสูงเราประสบความสำเร็จในการลดต้นทุนการขุดเจาะของลูกค้าทุกคนต่อเมตร

 

เราขอเชิญคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อร่วมมือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เรายินดีต้อนรับการสอบถามของคุณและสัญญาว่าเราจะตอบอีเมลของคุณทันที

ทีมงานของเรา

แผนผังองค์กรของ Sinocoredrill Group Co. , Limited

 

 

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

แสดงนิทรรศการ

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Yuan Qi
โทร : +86-13912498528
แฟกซ์ : 86-510-82752846
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)